Ngành In Ấn

 • Gửi file thiết kế cho chúng tôi Gửi file thiết kế cho chúng tôi

  Quý khách vui lòng gởi theo 1 trong 2 cách. có thể gởi trực tiếp file qua địa chỉ email: [email protected] hoặc quý khách có thế gởi qua đia chỉ ftp://112.213.88.46 Quý khách copy link trên, mở my computer trên thanh address --> paste vào thanh address

 • thành phần mực in offset thành phần mực in offset

  Quy trình in offset khá phức tạp trong đó thành phần mực in là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà mỗi người làm nghề in ấn offset cần phải biết. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu bài viết về kỹ thuật in ấn chuyên sâu này

 • in ấn offset đẹp in ấn offset đẹp

  Ở nước ta hiện nay, điều kiện sản xuất ở các xí nghiệp in còn nhiều khác biệt, đặc biệt là chúng ta sử dụng nhiều loại mực in nhập từ nhiều nước khác nhau và chưa có tiêu chuẩn quốc gia thống nhất. Hậu quả của việc đánh giá chất lượng in ấn phụ thuộc chủ quan của người thợ, mỗi xí nghiệp dẫn đến việc tranh cãi là tất nhiên, đặc biệt là ảnh hưởng đến kết quả in của thứ tự in chồng màu.

 • Thiết kế logo như thế nào là hiệu quả? Thiết kế logo như thế nào là hiệu quả?

  Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ namecard cho tới website hay trên sản phẩm của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí.

 • Phân biệt các loại mực in và chất lượng từng loại mực in Phân biệt các loại mực in và chất lượng từng loại mực in

  Ngày nay với nhiều kỹ thuật và công nghệ tinh vi, mực in cũng có thể làm giả làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm sau in. Vì vậy, khách hàng khi mua mực in cần lưu ý và phân biệt rõ các loại mực in để không bị nhầm lẫn...

 • Phân biệt giữa Brochure và Company Profile Phân biệt giữa Brochure và Company Profile

  Brochure và Company Profile là hai thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong ngành thiết kế quảng cáo. Không xét ở nghĩa tiếng Việt mà định nghĩa dựa vào công dụng và mục đích sử dụng của hai ấn phẩm này để phân biệt.

 • In ấn In ấn

  In ấn là gì ? in ấn (hay ấn loát) là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền như giấy, bìa các tông, ni lông, vải... bằng một chất liệu khác gọi là mực in. In an thường được thực hiện với số lượng lớn ở quy mô công nghiệp và là một phần quan trọng trong xuất bản.

 • Cách Phối Màu Trong Thiết Kế Catalog Cách Phối Màu Trong Thiết Kế Catalog

  Những màu sắc được lựa chọn từ bánh xe màu sẽ được phân ra nhiều cấp độ màu có thể kết hợp lại. Để lựa chọn đựơc những màu sắc kết hợp tốt nhất cho thiết kế catalogue (gọi là tông xuyệt tông), tuỳ thuộc vào công việc bạn đang làm.

 • Phân loại sản phẩm in túi giấy Phân loại sản phẩm in túi giấy

  ngoài chất lượng sản phẩm thì các mẫu in túi giấy - hộp giấy Sản phẩm in túi giấy - hộp giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường

 • Những lưu ý trong thiết kế Brochure và 10 mấu brochure Những lưu ý trong thiết kế Brochure và 10 mấu brochure

  Là một người thiết kế trong lĩnh vực in ấn bao bì chuên về brochure, thiết kế bộ nhấn diện thương hiệu, đã từng thực hiện cho nhiều dư án, tôi xin chia sẽ những lưu ý trong thiết kế brochure chất lượng cho công ty và thương hiệu của bạn

 • Một số khái niệm về in ấn Một số khái niệm về in ấn

  Một số khái niệm về in ấn In offset, flexo, ống đồng ... v.v... là những khái niệm còn xa lạ đối với rất nhiều người, tuy nhiên để hiểu những vấn đề cơ bản đó của kỹ thuật in và các phương pháp in chính hiện nay cũng không phải là việc khó khăn.

 • In decal giấy chất lượng và tiết kiệm In decal giấy chất lượng và tiết kiệm

  In decal giấy thường được các công ty in ấn chú ý đầu tư do nhu cầu in decal giấy của các doanh nghiệp tại TPHCM rất lớn.

 • Những mẫu thiế kế bao bì cà phê hấp dẫn Những mẫu thiế kế bao bì cà phê hấp dẫn

  Cà phê là một trong những loại thức uống được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng bao bì cà phê giúp tạo nên một thương hiệu riêng về cà phê trong sự cạnh tranh chung của các mặt hàng cà phê khác nhau. Hãy xem qua những thiết kế bao bì cà phê dưới đây.

 • Định hướng chiến lược khi in túi giấy | in túi giấy Định hướng chiến lược khi in túi giấy | in túi giấy

  Quảng cáo thông qua túi giấy là một trong những loại hình nhận diện thương hiệu khá phổ biến và được các công ty, các nhân, tổ chức tin dùng hiện nay. Vậy cách nào để đạt được mục đích: in túi giấy nhanh và đẹp, chất lượng túi giấy tốt, phù hợp với chi phí mà vẫn có được chiếc túi giấy mà bạn ưng ý? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc định hướng chiến lược khi in túi giấy của bạn.

 • In decal PP, thế mạnh mới của ngành in ấn In decal PP, thế mạnh mới của ngành in ấn

  In Decal PP đựơc sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn nhờ giá thành trung bình và chất lượng tốt, cũng như hiệu ứng ấn tượng mà nó mang lại cho sản phẩm là khá cao.

 • Thiết kế tờ rơi, Thiết kế tờ gấp | in tờ rơi in tờ gấp Thiết kế tờ rơi, Thiết kế tờ gấp | in tờ rơi in tờ gấp

  Tờ rơi- tờ gấp - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ

 • Phỏng vấn tác giả thiết kế logo Apple Phỏng vấn tác giả thiết kế logo Apple

  Logo Apple là một trong những logo nổi tiếng nhất trên thế giới. Các fan hâm mộ thậm chí còn dán logo Apple lên xe, hay xăm luôn lên mình, một sự yêu quý cuồng nhiệt mà chỉ rất ít thương hiệu mới có được.

 • Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM khuyên dùng Sản phẩm in túi giấy Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM khuyên dùng Sản phẩm in túi giấy

  Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM khuyên dùng Sản phẩm in túi giấy , Theo Quỹ tái chế chất thải (Sở Tài nguyên & Môi trường Tp. Hồ Chí Minh), có thể thay thế túi nylon bằng túi giấy, túi vải sử dụng nhiều lần, túi nylon tự phân hủy, túi dệt từ sợi nylon sử dụng nhiều lần.

Chất lượng in ấn

Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại để cho ra sản phẩm in ấn phù hợp với giá cả.

Thanh toán linh hoạt

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng nhiều hình thức: chuyển khoản, tiền mặt, ...

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi các quận nội thành Tp.HCM và thông qua các đối tác giao nhận trên toàn quốc.

Dịch vụ khách hàng

Chính sách ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết - đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.