Công ty cổ phần Bao bì Dầu thực vật (VPK) thông báo kế hoạch doanh thu, lợi nhuận và cổ tức năm 2013. Theo đó, Bao bì Dầu thực vật dự kiến doanh thu 2013 đạt 360 tỷ đồng, lãi sau thuế 22 tỷ đồng, tỷ lệ trả cổ tức 20%.
Quý III, Bao bì Dầu thực vật đạt 14,2 tỷ đồng lãi sau thuế, tăng gần 196% so với cùng kỳ, nâng lãi sau thuế lũy kế 9 tháng lên 38,08 tỷ đồng, tăng 92,8% so với 9 tháng năm 2011.
So với kế hoạch 18 tỷ đồng lãi trước thuế năm 2012, 9 tháng, Bao bì Dầu thực vật vượt 111,5%. EPS 9 tháng đạt 4.760 đồng.
VPK là một trong những cổ phiếu tăng mạnh so với hồi đầu năm. Đóng cửa phiên giao dịch đầu tiên năm nay, ngày 3/1, cổ phiếu VPK có giá 6.300 đồng. Hiện, đến 25/11, cổ phiếu VPK đã là 27.000 đồng, tăng gấp hơn 4 lần so với đầu năm.
Hàn Phi
-
Yếu tố quyết định sự thành công trong thiết kế in ấn quảng cáo
08/06/2012
Trong thiết kế sản phẩm đồ hộp, nhiều khi để khoe, để lộ những sản phẩm bên trong thì việc tạo ra một khoảng “trống” cũng là một cách. Phương pháp này sử dụng trong những trường hợp những sản phẩm bên trong có màu sắc đẹp hấp dẫn. Ví dụ ở trong hộp chì màu, hộp màu nước, để lộ những màu sắc của chúng qua một lần chất liệu trong suốt sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn . Các sản phẩm như: đồng hồ, mỹ phẩm
-
Đặt tên con theo phong thủy: Đặt tên cho con sinh năm 2013
30/05/2013
Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp…
-
Viettel cung cấp nhạc chờ thiếu văn hóa?
28/11/2009
“Tôi thực sự bị sốc khi nghe thấy bản nhạc chờ điện thoại di động của con trai tôi. Lời lẽ của bản nhạc quá thô thiển...”. Một vị phụ huynh đã gọi đến Đường dây nóng 0988811123 phản ánh về tình trạng mạng di động Viettel cung cấp nhạc chờ thiếu văn hóa.
-
Chào bạn, tên tôi là cuộc sống
29/11/2012
Hôm nay tôi sẽ cố giải quyết một số vấn đề bạn đang gặp phải để bạn đừng than trách tôi nữa…
-
Chuyển sự bền vững thành giá trị kinh doanh
10/10/2009
Một tia sáng trong thời kì suy thoái kinh tế đó là hiệu quả đã đứng đầu trong chương trình kinh doanh. Gói kích thích kinh tế gần đây của Mỹ bao gồm hơn 11 tỷ USD hỗ trợ cho hiệu quả năng lượng hy vọng sẽ đạt được thành công trong việc tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và công việc. Và tất cả các công ty đang theo đuổi hiệu quả để giảm chi phí trong khi nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường.