riêng tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng thi đậu cũng đâu phải là hay, học xong đại học thì ra ngoài có việc làm hay không chưa chắc đã có liền, đôi lúc phải mất 1 năm, 2 năm mới có việc làm, nếu ai may mắn hay có cơ ( có tiền hay quên biết rộng) mới có việc ngay.
Theo tôi biết thì có rất nhiều người học xong nhưng không có công ăn việc làm nên phải ở nhà làm nông hay đi nước ngoài làm. Tôi biết lực học của mình nên tôi đã không có tình cảm học từ năm lớp 10, nhưng tôi may mắn là có 1 người cha sống bên nước Nga nên tôi học xong lớp 12 là tôi có thể sang ngay được.
Ai có cảm thấy mình học được thì cứ học còn không thi cũng nên học hết cấp 3 rồi kiếm cho mình 1 việc làm thì tốt hơn, nhưng với khoản này thì nên tính sớm thì tốt hơn.
Thi đậu đại học chưa chắc đã là tốt
Bài đăng cùng chuyên mục
-
Quảng bá Website với Online Video
Mỗi doanh nghiệp, thông qua website của mình, đều mong muốn quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Trước đây các doanh nghiệp này thường sử dụng các phương tiện truyền thống như báo chí, đài phát thanh, truyền hình. Sau này, cao hơn nữa là hình thức quảng bá qua Internet. Và quảng bá qua Online Video cũng là một trong những hình thức này.
-
Tầm quan trọng của logo và tài liệu marketing
Trong kinh doanh, có rất nhiều doanh nghiệp chưa có nhiều khách hàng, công việc làm ăn không thuận lợi, họ nghĩ tới việc trì hoãn hoặc không thuê những nhà chuyên môn là logo và những tài liệu marketing. Thay vào đó, họ cố gắng tự làm. Điều này không những không giúp ích cho họ mà đôi khi còn khiến cho bạn hàng, khách hàng không hài lòng, việc kinh doanh thậm chí trở nên tồi tệ hơn.
-
Tìm kiếm mô hình kinh doanh Internet
Từ lúc ra đời cho đến nay, hầu như tất cả các mô hình kinh doanh dựa vào Internet đều xuất phát từ giả định người tiêu dùng được hưởng miễn phí mọi dịch vụ, nhà kinh doanh tìm cách thu tiền từ quảng cáo hay từ các nguồn khác. Nhiều công ty thay nhau ra đời và thay nhau lụi tàn – trong khi cộng đồng doanh nghiệp loại này vẫn loay hoay tìm lối ra.
-
Xây biệt thự theo tuổi Nhâm Tý
Tôi sinh năm 1972, vợ sinh năm 1974, con gái sinh năm 2003 và con trai sinh năm 2004. Gia đình có mảnh đất 7,5 x 16m, tại ngã ba hẻm rộng 4,5 m, hướng đông và hướng bắc. (Ngô Sĩ Minh)
-
Thực tế tình hình website của nhiều doanh nghiệp Việt Nam
- Web site thâm nhập vào Việt Nam từ những năm 1995-1996. Khi đó việc thiết lập nên một Web site là cả một vấn đề.













