-
Muốn phát triển TMĐT: Cần thay đổi nhận thức!
24/10/2009
- Chủng loại hàng hoá chưa phong phú, trở ngại về phương thức thanh toán và chưa yên tâm về người bán.... đó chỉ là ba trong số nhiều lý do khiến cho người tiêu dùng Việt Nam ngại ngần khi đến với các website thương mại điện tử (TMĐT).
-
Tiếng khóc nói lên tâm trạng
15/12/2009
Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi khi có những tâm sự đau buồn không thể kìm nén được, chúng ta thường bật khóc. Cũng không ít người vì lo âu, sợ hãi hay bực tức quá mức mà nước mắt chảy ra. Có thể nói rằng khóc là việc rất bình thường đối với mỗi người nhưng dưới cái nhìn của khoa học, nó ẩn chứa khá nhiều điều thú vị.
-
An toàn lao động khi làm việc trong môi trường UV.
30/01/2011
An toàn lao động khi làm việc trong môi trường UV.
-
Mơ thấy mình đang bơi
14/12/2009
Đêm qua, bạn mơ thấy mình bơi lội tung tăng dưới nước nhưng lại không mặc quần áo là điềm báo bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Ngược lại, bơi lội mà mặc nguyên đồ tắm lại là điềm không tốt, có thể bạn sắp phải thất vọng hay xấu hổ vì một việc gì đó.
-
Khi nhện không dệt mạng
10/10/2009
Một khi nhân viên không muốn dùng các mối quan hệ của mình để giúp ích cho công việc chung thì đó là một thiệt thòi lớn của doanh nghiệp
Ngoài trí tuệ và năng lực, nhà tuyển dụng còn "mua" luôn cả một tài sản vô hình và vô giá khi sử dụng người lao động. Đó là mạng lưới các mối quan hệ của họ.