Hội nghị thường niên đối tác hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương (Premier Partner Program) đã được tổ chức tại TP HCM, chào đón hơn 250 khách mời từ ngành giao tiếp đồ họa từ khắp châu Á Thái Bình Dương.
Đây là lần đầu Fuji Xerox tổ chức hội nghị thường niên tại Việt Nam, khách tham dự được nghe những chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm trong ngành in, cũng như gặp gỡ hơn 10 đối tác giải pháp để khám phá các triển vọng phù hợp cho công việc kinh doanh.
Chủ đề năm 2011 là "Hợp tác để thành công", khi đến với hội nghị, các diễn giả đã giới thiệu công nghệ in ấn kỹ thuật số trên nền Web 3.0, nhằm mang đến những lợi ích cho các thành viên trong việc mở rộng liên kết, chia sẻ công nghệ và gia tăng khả năng tăng trưởng nhanh chóng trong ngành in ấn. Ông Edidi Tan, thành viên ban tư vấn từ công ty in Toh-Shi Printing Singapore, đã nói: "Chúng tôi dự định hiện thực hóa suy nghĩ này với sự hỗ trợ rộng rãi, để có được lợi nhuận nhiều hơn và các quy trình kinh doanh hợp lý cho khách hàng, cùng những thành tựu tốt nhất tối ưu cho sự phát triển trong kinh doanh".
Ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam và là diễn giả Việt Nam duy nhất trong hội nghị Premier Partner Program, nhận định, từ năm 2008 đến 2010, tốc độ tăng trưởng ngành in Việt Nam giảm còn 10% so với trước đó là 15%. Dự kiến trong năm 2011 con số này chỉ còn khoảng 5-7%.
Thống kê từ Hiệp hội In Việt Nam, hiện cả nước có 3.000 doanh nghiệp tham gia kinh doanh ngành in và dịch vụ in ấn với doanh số hằng năm đạt sấp xỉ hai tỷ USD. Cũng theo ông Dòng, sự sụt giảm thể hiện rõ nhất trong ngành in thương mại như sách, báo, tạp chí… Nói về giải pháp, ông cho biết riêng về thị phần in offset tại Việt Nam đang thừa công suất 30-40%, xu hướng sắp tới các nhà đầu tư Việt Nam sẽ chuyển hướng đầu tư nhiều hơn vào công nghệ in kỹ thuật số để tận dụng các lợi thế như thời gian xử lý nhanh hơn, kỹ thuật linh hoạt hơn, có thể liên kết khai thác tối đa công suất hệ thống từ các khách hàng nước ngoài…
Nguồn từ Fuji Xerox
-
Hội nghị thường niên ngành in TP.HCM
08/11/2011
Tại Hội nghị lần này Ban chấp hành Hội in Tp.HCM đã điểm lại các mặt hoạt động của Hội sau 1 năm thành lập và báo cáo tổng kết tình hình ngành in Tp.HCM trong 2 năm 2010-2011. ngành in, nhãn sản phẩm, tạp chí, in bao bì, in kỹ thuật số, Giá nguyên vật liệu
-
Ngành in đối đầu với thế giới ảo
04/10/2011
Thời hoàng kim của ngành công nghiệp in đã không còn nữa khi mà Internet, viễn thông di động và các dịch vụ giá trị gia tăng của nó đã làm thay đổi lối sống.
>> xương in bao bì >> Yếu tố thành công trong in ấn quảng cáo.
Trong hơn một thập kỷ qua, công nghiệp in luôn là ngành ăn nên làm ra với doanh thu bình quân tăng trên dưới 15%/năm. Cũng vì thế mà ngành in đã một thời có hấp lực to lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
-
in thùng carton | in carton giá rẻ tphcm
28/11/2011
in thùng carton với các loại: thùng carton, thùng carton 3 lớp, 5, lớp, 7 lớp, vỏ thùng carton sóng A,B, AB
-
Giao ban với các doanh nghiệp in và phát hành xuất bản phẩm
31/10/2011
Giao ban với các doanh nghiệp in và phát hành xuất bản phẩm, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai tổ chức họp giao ban với các doanh nghiệp in và phát hành xuất bản phẩm. Tham dự cuộc họp có đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, các doanh nghiệp in, phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn thành phố Lào Cai. Đồng chí Tô Trọng Tôn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp.
-
Giấy tiêu đề- letter head
07/02/2012
Giấy tiêu đề (letter head) được sử dụng để thông báo từ một lá thư hay một bản ghi chú. Tuy nhiên giáy tiếu đề thì có thể ứng dụng nhiều hơn tính năng cơ bản đó. Chúng cũng tạo ra một số ấn tượng cho công việc kinh doanh