Chống trộm xe hơi
Bài đăng cùng chuyên mục
-
Thưởng cuối năm của nhân viên Google là một chiếc điện thoại
Trong khi đó, nhiều nhân viên tại hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ đã nhận được tới 20.000 USD vào cuối năm ngoái.
-
Đi từ từ chậm chạp
Dáng đi từ từ chậm chạp là tư thế đi miệng hơi mở, hai tay buông thõng, tuy mắt nhìn phía trước nhưng nhãn thần bất định, tỏ ra rất mơ màng. Người đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:
-
Mở toang vùng đất mới
Khi thị trường cạnh tranh khốc liệt, cách thức để tồn tại, phát triển hiệu quả nhất chính là tìm ra một vùng đất mới mà đối thủ không thấy. Khi thị trường tràn ngập những đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp làm gì để tồn tại? Bạn muốn khởi sự kinh doanh nhưng gặp phải những “gã khổng lồ”, giải pháp ở đây là gì? Tất cả những băn khoăn ấy được các nhà nghiên cứu, quản trị đưa ra giải pháp: Hãy tìm kiếm và khai phá “vùng đất mới”, một “đại dương xanh” hay một thị trường ngách.
-
Thương hiệu và hội nhập
Có lẽ chưa bao giờ vấn đề thương hiệu được nhắc nhiều như bây giờ. Thương hiệu đang trở thành vấn đề thời sự không chỉ đối với doanh nghiệp mà ngay cả đối với các cơ quan quản lý và xúc tiến thương mại.
-
Từ “Ông già hàng xóm” đến “Bị Bóng đè”: Thực và mơ
Tết năm Bính Tuất, tôi về quê. Làng không còn ngôi nhà tranh gần dốc trũng. Một ngôi nhà ngói hai gian hiện lên án ngữ cũ xưa. Chỉ duy nhất thân quen còn nguyên: Cỏ vẫn mọc trong vườn có chủ. Ông Nha không còn. Tu Ong gia hang xom den Bong de Thuc va mo Ảnh: Nguyễn Đình Toán Nhân vật chính trong “Ông Già Hàng Xóm” năm nao của tôi đã chống gậy lầm lũi về nơi chín suối. Tuổi thơ của tôi cũng đã ra đi. Cả một hành trình tự nhiên, hành trình gian khó, hành trình biến đổi nhận thức một con người. Từ cô bé nhà quê thương người, hiền hậu mang bát canh cua cho ông già mù hàng xóm thành thiếu nữ lạnh lùng, đồng lõa với bóng tối di truyền quyền lực tối tăm. Ấy là người ta nói về tôi như thế.