Sony, hãng hậu thuẫn định dạng đĩa quang độ phân giải cao này, cho biết lượng đĩa Blu – ray bán ra sẽ vượt doanh số của DVD đang phổ biến hiện nay.
Riêng trong năm nay đã có hơn 5 triệu đĩa Blu-ray được bán trên toàn cầu và từ trước đến nay hãng xuất xưởng được 11 triệu chiếc.
Tim Meade, Phó chủ tịch của Sony khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết tỷ lệ đĩa Blu-ray so với DVD sẽ đạt 4:6 vào năm 2010. 1 năm sau đó, hãng hi vọng tỷ trọng này sẽ tăng lên cho Blu-ray.
Sony dự đoán phim trên đĩa Blu-ray cũng tăng từ 9% cuối năm 2007 lên 25% vào cuối 2008. Đầu Blu-ray sẽ chiếm 15% các loại đầu đĩa trên thị trường vào cuối năm nay.
-
Đưa Website của bạn vào Bing.com
23/07/2010
Như chúng ta đã biết công cụ bing.com của Microsoft vừa cho ra mắt với nhiều tính năng rất ấn tượng. Một trong cách tính năng đó là Submit My Web
-
60% doanh nghiệp lớn sẽ phải tham gia TMĐT
17/10/2009
Mục tiêu của đề án phát triển TMĐT Thừa Thiên – Huế, đến 2010, khoảng 60% doanh nghiệp lớn tiến hành giao dịch TMĐT loại hình “doanh nghiệp với doanh nghiệp”.
Thêm vào đó, 80% doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ biết đến lợi ích TMĐT và tiến hành GDTMĐT loại hình “doanh nghiệp với người tiêu dùng” hoặc “doanh nghiệp với doanh nghiệp”.
-
Luân chuyển công việc – công cụ phát triển nhân sự
18/10/2009
Khi được hỏi lý do nào khiến một người có thể làm việc cả đời cho một công ty, một cựu lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động thành công tại Việt Nam, lấy bản thân ra làm ví dụ cho câu trả lời của mình.
Ông nói, họ (công ty) biết cách làm cho tôi luôn cảm thấy hứng thú trong công việc, họ không để cho tôi kịp chán, họ luân chuyển tôi sang một công việc mới trước khi tôi chán công việc cũ. Cứ như vậy, tôi đã hăng say làm việc cùng công ty hơn 35 năm kể từ khi ra trường cho đến ngày về hưu.
-
Mạng lưới nhân tài cho ngày maiDường như đây là lúc để nói về tài năng. Không phải ngày nay hầu hết mọi người hạnh phúc vì có việc làm đó sao? Không ph?
18/10/2009
Sự tạm ngưng công việc của nhân viên trong một thời gian ngắn là điều khó chịu nhất đối với các nhà quản lý, nhưng Sanjay Mirchandani - Chủ tịch Hãng Microsoft Asia lại coi đây là con đường phát triển mới của công ty.
-
Kinh nghiệm in ấn có hiệu quả!
20/11/2012
Thao tác trình bày một tài liệu phải được thực hiện độc lập với thao tác chuẩn bị nội dung của tài liệu đó. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào điều bạn muốn trình bày trước tiên, rồi sau đó mới quyết định xem tài liệu sẽ có dạng như thế nào.