CÔNG TY NGỌN HẢI ĐĂNG KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO!

Được thành lập vào cuối năm 2006, Ngọn Hải Đăng hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đặc biệt là thiết kế website. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế website cho hàng trăm đơn vị lớn, nhỏ, trong, ngoài nước và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong nghành thiết kế web.

xưởng in offset - xưởng in bao bì - dịch vụ in ấn - in ấn offset

CÔNG TY NGỌN HẢI ĐĂNG LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Với đội ngũ thiết kế web, đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Với đội ngũ hơn 10 nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi thiết kế ra những sản phẩm đẹp, mới lạ, ấn tượng, chuyên nghiệp, vì vậy luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, CÔNG TY NGỌN HẢI ĐĂNG cũng đang phát triển mạnh dịch vụ “Quảng bá website SEO”. Thêm vào đó để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất và tạo nên giá trị gia tăng cho dịch vụ chính, CÔNG TY NGỌN HẢI ĐĂNG còn cung cấp các dịch vụ như: Hosting, Tên miền, Email doanh nghiệp, quảng cáo google adwords…

xưởng in offset - xưởng in bao bì - dịch vụ in ấn - in ấn offset

CÔNG TY NGỌN HẢI ĐĂNG
Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn.

Các bạn có thể truy cập vào website chúng tôi bằng cách vào tên miền dễ nhớ hơn như sau:

www.ngonhaidang.comwww.ngonhaidang.com

Khi Quý khách muốn thiết kế lại website hoặc nâng cấp web, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để chúng tôi giúp việc kinh doanh của Quý khách được hiệu quả.

xưởng in offset - xưởng in bao bì - dịch vụ in ấn - in ấn offset

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ngọn Hải Đăng 2002 – 2029.
ĐC: 790/45 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – Tp.hcm – ĐT: 08 6 2 565 336 – 0938497012
Website : www.ngonhaidang.com – Email : [email protected] – Sky : thuanhainhat

ĐC Mới : 26/4A2 Nguyễn Văn Quá , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.
ĐT Mới : 08.62565336 (Thuý Nga)- 08.35045212 – Hotline : 093 8 497 012 ( Anh Hải)