Ngày nay bảo vệ môi trường sống và làm cho môi trường ngày càng xanh-sạch-đẹp là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Dự án “Túi giấy tái chế’ là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường của Quận Đoàn quận 3.
Đồng hành cùng Quận Đoàn 3 trong suốt quá trình triển khai dự án, công ty bao bì Gia Phát đã cùng Quận Đoàn quận 3 tổ chức hướng dẫn cho các đoàn viên qui trình và kỹ thuật làm túi giấy và phát túi giấy miễn phí, đã vận động được người dân, tiểu thương và các doanh nghiệp trên địa bàn quận chuyển qua sử dụng túi giấy thay cho túi nylon (túi xốp). Để duy trì và tạo thuận lợi trong việc đặt và sử dụng túi giấy, công ty Bao Bì Gia Phát tiếp tục cung cấp túi giấy cho các tiểu thương, doanh nghiệp trên địa bàn quận và các chợ Vườn Chuối, chợ Bàn Cờ, chợ Nguyễn Văn Trỗi,…
SỬ DỤNG TÚI GIẤY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Bài đăng cùng chuyên mục
-
10 lý do khiến XP Mode của Windows 7 được ưa thích 5/8/2009
Windows 7 đặc trưng với rất nhiều tính năng mới trong đó phải kể đến đó là XP Mode, đây chính là tín
-
Xu hướng làm việc tại nhà lên ngôi trong năm 2013
Thay vì tuyển nhân sự làm dài hạn, nhiều công ty tìm cộng tác viên vào mùa cao điểm sản xuất kinh doanh để giảm bớt chi phí "nuôi quân" hàng tháng.
-
Quảng cáo: Do có nhiều hình thức và cách áp dụng quảng cáo khác nhau nên việc áp dụng được những đặc tính duy nhất của quảng cáo như là một bộ phận c?
Những xu hướng này được nhận định sẽ hot ở nước Mỹ nhưng chúng cũng rất cần thiết cho mọi nhà marketing ở những nước khác vì xu hường toàn cầu hóa ngày nay. 7 xu hướng marketing này xuất phát từ 3 xu hướng chính trong xã hội Về xu hướng khách hàng:
-
Những dấu hiệu bạn sắp bị sa thải
Có hằng trăm lý do khiến cho nhân viên bị sa thải. Nhưng chỉ có một số biểu hiện báo trước bạn bị sa thải mà chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ nhận ra ngay. Nếu nhận ra các biểu hiện này, dù “Trễ còn hơn không”, bạn sẽ sẵn sàng tư thế cho công việc tiếp theo của mình hơn là đợi đến khi phòng Nhân sự đặt lên bàn bạn thư yêu cầu nghỉ việc
-
Công ty chứng khoán thành lập mới sẽ rất ít
Ông Vũ Bằng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán, khẳng định rằng trong thời gian tới số lượng công ty chứng khoán tăng thêm so với hiện hành sẽ còn rất ít, chỉ còn một số công ty nữa được cấp phép thành lập.













