Sáng 28/9, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã giới thiệu dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet tại Hà Nội.
Dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet MyTV được coi là công nghệ thế hệ thứ 3, sau truyền hình Analog và số, dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television). Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP truyền qua hạ tầng mạng ADSL của VNPT đến thiết bị đầu cuối STB (bộ giải mã Set – top – box) tại thuê bao của khách hàng.
MyTV cung cấp đa dịch vụ, trong đó tập trung vào các nhóm chủ yếu như: dịch vụ quảng bá bao gồm Broadcast TV, âm thanh Audio Channel, truyền hình xem lại (Time-Shift TV)… các dịch vụ theo yêu cầu gồm Video theo yêu cầu (VoD), âm nhạc theo yêu cầu (MoD), TV theo yêu cầu (TVoD)… và các dịch vụ tương tác như thông tin tương tác (Interactive Information), truyền hình tương tác (Interactive TV), game, karaoke, T-Information, T-Marketing… cũng như nhiểu dịch vụ giá trị gia tăng khác.
Nhiều chuyên gia nhận định MyTV sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới. Khi đó, một thuê bao chỉ cần sử dụng chung duy nhất một đường cable cho các dịch vụ như điện thoại, truyền hình và dữ liệu.
-
3 Sai lầm của mọi doanh nhân
30/11/2012
Bạn nghĩ mình là một nhà lãnh đạo vĩ đại? Hãy chắc chắn rằng mình không mắc phải một trong ba sai lầm bóp méo hiện thực sau.
-
Tìm kiếm mô hình kinh doanh Internet
24/10/2009
Từ lúc ra đời cho đến nay, hầu như tất cả các mô hình kinh doanh dựa vào Internet đều xuất phát từ giả định người tiêu dùng được hưởng miễn phí mọi dịch vụ, nhà kinh doanh tìm cách thu tiền từ quảng cáo hay từ các nguồn khác. Nhiều công ty thay nhau ra đời và thay nhau lụi tàn – trong khi cộng đồng doanh nghiệp loại này vẫn loay hoay tìm lối ra.
-
Biến khách hàng thăm web thành khách hàng thực
24/10/2009
Hãy biến những khách thăm trang web thành khách hàng của bạn bằng cách phối hợp quảng cáo pay-per-click (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) và marketing qua thư điện tử.
Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ tìm kiếm đã trở thành một cách thu hút khách hàng mới
-
Bảo hộ sáng chế Hồ sơ thế nào?
03/01/2010
Đối với bảng mô tả: phải bộc lộ hoàn toàn bản chất của giải pháp kỹ thuật cần được bảo hộ. Trong bản mô tả phải có đầy đủ các thông tin đến mức căn cứ vào đó, bất kỳ người nào có trình độ trung bình trong lĩnh vực kỹ thuật tương ứng đều có thể thực hiện được giải pháp đó.
-
Gom quần áo cũ, mới ủng hộ bà con miền bắc sau Bão Yagi
16/09/2024
Gom quần áo cũ, mới ủng hộ bà con miền bắc sau Bão Yagi