Hôn nhân của người tuổi Thìn
Sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với người khác phái khiến người tuổi Thìn (1940, 1952, 1964, 1976, 1988) cần cân nhắc kỹ trước khi chọn bạn đời. Sự chân thành và nghiêm túc trong quan niệm về hôn nhân đem lại cho họ mái ấm gia đình hạnh phúc. Họ luôn nâng niu, quý trọng và dành nhiều tình cảm cho người thân của mình. Một số người tuổi Thìn thường sống khá tình cảm và vì thế trong đời sống vợ chồng, họ sợ bị tổn thương và cũng sợ làm tổn thương người khác.
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Những người chồng tuổi Thìn thường tỏ ra dịu dàng với người vợ và sẵn sàng giúp đỡ vợ công việc nhà. Tuy không ít người vì áp lực nặng nề của công việc hay những tham vọng trong sự nghiệp đã làm cho những giây phút sum họp của gia đình trở nên căng thẳng nhưng nhìn chung họ luôn cố gắng trở thành người chồng, người cha tốt.
Phụ nữ tuổi Thìn luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong gia đình. Họ lấy việc chăm sóc chồng con là niềm vui sống, niềm hạnh phúc. Đôi lúc, họ cũng cảm thấy cuộc sống căng thẳng và bản thân ít có được tiếng nói trong gia đình nhưng họ luôn biết cố gắng hiểu, cảm thông với chồng và vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi.
(Theo 12 con giáp về tình yêu và hôn nhân)
-
Hơn 20 thiết kế quảng cáo sáng tạo
30/01/2011
Laptop siêu nhẹ tung bay trong gió, sơn khô siêu tốc, phần đất của người không hút thuốc trong nghĩa địa trống trơn ... là những quảng cáo được độc giả bầu chọn là sáng tạo nhất.
-
Cảnh báo “siêu virus” đánh cắp thông tin bí mật quốc gia
29/11/2012
Bộ TT&TT vừa thông báo về loại mã độc có tên "Gauss", được coi là "siêu vũ khí mạng" có khả năng xâm nhập vào các hệ thống máy tính nhằm chiếm quyền điều khiển hệ thống, phá hoại cơ sở hạ tầng trọng yếu để đánh cắp thông tin bí mật quốc gia.
-
4 bước để bắt đầu một sự nghiệp mới
18/10/2009
Chuyển sang một sự nghiệp mới, lĩnh vực mới là một sự thay đổi và cũng là một thử thách đối với bạn. Bạn mong muốn có một công việc phù hợp với năng lực, sở thích của chính mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?
-
10 quốc gia có nguy cơ chết chìm trong nợ
25/12/2012
Theo đuổi những gói kích thích kinh tế trong năm 2009, nhiều quốc gia sẽ phải coi việc trả nợ là nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch tài khóa năm nay.
-
Động viên những tập thể không thể động viên
09/12/2009
Vào một ngày, chủ doanh nghiệp X gọi điện tới văn phòng làm việc của Jane Miller - Giám đốc hãng tư vấn Jane Authenticity - với giọng đầy mong mỏi: "Jane, anh có loại băng video nào đó mà tôi có thể cho các nhân viên xem nhằm khích lệ tinh thần làm việc của họ không?”