Mỗi phần của cơ thể con người đều ít nhiều nói lên tính cách và vận số của đời người. Lưng (phần sau thân người, từ vai xuống thắt lưng) cũng không nằm ngoài phạm trù ấy.
|
|
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
|
Lưng đẹp là lưng có chiều dài vừa phải, hình dáng cân xứng, đầy đặn, rắn chắc và nở nang. Lưng đẹp thì nội tạng ổn định, cuộc đời suôn sẻ, được hưởng nhiều phúc lộc. Những người có lưng xấu thì thần kinh suy nhược, nội tạng không ổn định, dù ngũ quan có tốt thì cũng khó phát huy được hết ưu điểm.
Nếu người có lưng dày, bằng phẳng, rắn chắc là quý tướng, thể hiện cho sức khỏe tốt, cuộc đời giàu sang, vinh hiển. Nếu lưng mỏng, dẹt là người có sức khỏe yếu, đoản thọ.
Nếu trên lưng có chỗ xương nổi cao hoặc thịt dày, vuông, tròn, đầy là tướng người thông minh, tài trí, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có địa vị trong xã hội.
Người có lưng hẹp, mỏng, có chỗ lõm xuống, ngắn thì cuộc đời vất vả, gặp nhiều khó khăn và trắc trở trên con đường mưu sinh.
Người có lưng dài nhưng vuông vắn là tướng người thông minh, tài trí, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Nếu nhìn từ phía trước thấy lưng như ngửa lên, nhìn từ phía sau thấy lưng như gập xuống là tướng người cao quý, cả cuộc đời được hưởng vinh hoa, phú quý.
(Theo Thanh diện sắc hình của người phương Đông)
-
Giãn Giấy Trong in tờ rời & Cách giải quyết
21/11/2012
Vẫn đề giãn giấy khi in trên máy in offset nhiều màu tờ rời là một vấn đề gây nhiều khó khăn trong việc in ấn với chất lượng cao và dẫn đến giảm năng suất cũng như tỷ lệ sản phẩm hỏng lớn. Giấy giãn không đồng đều mà thông thường theo hình rẻ quạt về hướng đuôi giấy.
-
100 điều doanh nhân trẻ cần biết – Phần 5
24/09/2011
Cho dù bạn đã làm việc hết mình, thì đôi lúc các thoả thuận tồi vẫn xuất hiện. Khi đó, bạn hãy tự đặt ra cho bản thân những câu hỏi nghiêm khắc như: Sai lầm của bạn ở mức độ nào? Phong cách giao tiếp của bạn đã phù hợp chưa? Bạn có bỏ sót điều gì không? Bạn có thể rút ra kinh nghiệm gì cho những lần tiếp theo?
-
In offset, Quy trình In offset
30/01/2011
Bước 1: Thiết kế chế bản:
Đầu tiên phải tạo ra đi tượng cần in trên máy tính. Ví dụ ta định in một tờ rơi khổ A4 để quảng cáo cho một Công ty Bán máy tính, trước hết ta phải chuẩn bị các tư liệu liên quan tới việc quảng cáo đó: hình ảnh máy vi tính và các thiết bị, địa chỉ, số điện thoại...., sau đó đưa lên máy tinh để xử lý và sắp xếp cho hài hoà và ấn tượng với sự phối hợp cả tư duy, kinh nghiệm của người thiết kế và dựa trên ý muốn của khách hàng..., hoàn thành xong phần thiết kế chế bản là tới phần outfilm...
-
Quảng cáo Yahoo Việt Nam
30/01/2011
Quảng cáo Yahoo Việt Nam
-
Modern Talking – Ready For The Victory
29/01/2012
You're in our hearts
Just from round to round
You will be the champion
The king without a crown
Like a fireball
You'll never never give up
Hear the engine call
Waiting for the start
Chorus:
Can't you see
We're ready for the victory
It's clear -
You're the hero just for you and me
I feel -
We're in the pole-position-team
Can't you see it's like a dream?
From Australia to USA
And From Italy to Germany
And From San Marino to Canada
He is our biggest star
Oh you cannot loose
If you have a lucky hand
You will be the hero
You have many friends
Dreams we cannot buy
You will win again
Nobody does it better
Through passion and through pain