| HƯỚNG DẪN LỌC SPAM HOST LINUX |
![]() |
| Bước 1: Bật chức năng SpamAssassin trong CPANEL |
|
| Bước 2: Tự động xóa mail SPAM |
|
HƯỚNG DẪN LỌC SPAM HOST LINUX
Bài đăng cùng chuyên mục
-
Hướng dẫn sử dụng Outlook Express
HƯỚNG DẪN TẠO EMAIL ACCOUNT TRONG OUTLOOK EXPRESS
-
Trả lời có kèm thêm thư gốc, không kèm thêm thư gốc
Trả lời có kèm thêm thư gốc, không kèm thêm thư gốc * Trong chức năng trả lời thư, theo mặc định, nội dung lá thư gốc luôn hiện ra phía dưới cửa sổ soạn thư trả lời để giúp người trả lời có thể trích dẫn những thông tin mà người gửi hỏi để từ đó trả lời sát với nội dung thảo luận. Nội dung thư gốc thường đi sau chữ ---Original Message---, hoặc chữ Sender wrote that (người gửi viết rằng) * Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập chức năng mặc định cho các bức thư trả lời là có kèm nội dung thư gốc hay không, cách thức thiết đặt như sau: Để đặt chức năng trả lời có kèm theo hoặc không kèm theo nội dung thư gốc * Mở thư mục Inbox * Nhấn chuột vào menu Tools và chọn Options để hiển thị hộp thoại Options
-
10 cách “đối phó” với thư rác
Bạn thấy các phần mềm email có hoạt động hiệu quả hay không? Các chương trình này có chặn được thư rác hiệu quả không ? Các email quan trọng của bạn có bị lọt vào chồng thư rác (spam mail) không ? Có hàng trăm MB các thư rác được lưu trữ và ẩn ở đâu đó trong PC của bạn ?
-
Ngăn chặn Email Rác Trong Yahoo Bằng Cách Nào ?
1. Nhấp Tuỳ chọn trong góc cao trên cùng của trang Thư và chọn Tuỳ chọn Thư. 2. Nhấp Chống Thư rác từ danh sách bên trái. 3. Trong mục “Lọc Thư rác”, bạn có thấy “SpamGuard bật” không? Nếu không thì bật lên bằng cách nhấp đường dẫn: Bật SpamGuard. 4. Nhấp Lưu Thay đổi. 5. Trong mục tương tự, bạn cũng có thể chỉ định trong bao lâu thì bạn muốn chúng tôi làm rỗng thư mục Thư rác (Chúng tôi tự động xoá mỗi tháng một lần, nhưng bạn có những tuỳ chọn để xoá chúng nhanh hơn), cũng như là đưa ra yêu cầu hiển thị hay chặn hình ảnh. Chặn hình ảnh cũng là một cách khác để loại thư rác!
-
HƯỚNG DẪN BẬT TRẠNG THÁI SKYPE
Đăng nhập vào chương trình Skype * Vào menu Tool -> Options... * Chọn Privacy -> Privacy Settings * Đánh dấu vào [x] Allow my status to be shown on the web. * Nhấn nút Save














